Khu dân cư Bắc Kim Thang, Tiền Giang - Bảng giá & Chính sách

Dự án Khu dân cư Bắc Kim Thang – Bảng giá & Chính sách

Khu dân cư Bắc Kim Thang là dự án được đầu tư bởi Công ty Cổ phần Phát triển Đô thị MEKONG. Toạ lạc tại xã Tam Hiệp, Huyện Châu Thành, Tỉnh Tiền Giang. Dự án này hiện đang thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư bất động sản nhờ sở hữu cơ sở vật chất hiện đại và vị trí giao thông thuận lợi. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu một số thông tin tổng quan về dự án, mời bạn đọc cùng theo dõi!

Dự án Khu dân cư Bắc Kim Thang
Dự án Khu dân cư Bắc Kim Thang

Giới thiệu chung về dự án Khu dân cư Bắc Kim Thang

Tên dự án  Khu dân cư Bắc Kim Thang
Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Phát triển Đô thị MEKONG
Vị trí dự án Xã Tam Hiệp, Huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang
Quy mô 67.823,5 m2
Diện tích sản phẩm 80m2 – 100m2
Loại hình sản phẩm Đất nền, nhà phố, shophouse
Pháp lý 1/500 có sổ hồng riêng

Vị trí đắc địa của dự án 

Tiền Giang là một tỉnh nằm ở miền Nam của Việt Nam. Thuộc đồng bằng sông Cửu Long và được coi là một phần quan trọng của Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Về vị trí địa lý tỉnh này giáp với các địa phương sau:

 • Phía đông giáp Thành phố Hồ Chí Minh và Biển Đông.
 • Phía tây giáp tỉnh Đồng Tháp.
 • Phía nam giáp tỉnh Bến Tre và tỉnh Vĩnh Long.
 • Phía bắc giáp tỉnh Long An.

Dự án khu dân cư Bắc Kim Thang toạ lạc tại huyện Châu Thành. Huyện Châu Thành tọa lạc tại trung tâm tỉnh Tiền Giang và huyện lỵ là thị trấn Tân Hiệp, nằm dọc theo quốc lộ 1. Khoảng cách từ huyện Châu Thành đến thành phố Mỹ Tho là 10 km về phía Bắc và đến thành phố Tân An là 15 km về phía Tây Nam. Ngoài ra, đây cũng là vùng đang triển khai xây dựng dự án đường cao tốc Trung Lương – Mỹ Thuận.

Bản đồ huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang
Bản đồ huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang

Hiện nay, việc đầu tư bất động sản ở các tỉnh Phía Tây tiềm năng hơn bao giờ hết. Đối với huyện Châu Thành, trong kế hoạch đã đề ra đến năm 2025 huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang, đặt trọng điểm vào việc phát triển hạ tầng toàn diện, mở rộng đô thị, và tạo sự kết nối chặt chẽ giữa ba vùng kinh tế trọng điểm. Tất cả những nỗ lực này nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển của ngành thương mại và dịch vụ. Với tiềm năng phát triển như thế, bất động sản Châu Thành, Tiền Giang sẽ có giá trị trong vài năm sắp tới, một cơ hội đầu tư các nhà đầu tư không thể bỏ lỡ.

Vị trí dự án khu dân cư Bắc Kim Thang
Vị trí dự án khu dân cư Bắc Kim Thang
Vị trí của dự án khu dân cư Bắc Kim Thang
Vị trí của dự án khu dân cư Bắc Kim Thang

Tiện ích nội khu và ngoại khu của dự án Bắc Kim Thang

Tiện ích nội khu

Dự án Khu dân cư Bắc Kim Thang được xây dựng và triển khai hàng loạt các khu chức năng nội khu. Nhằm mang lại cuộc sống hiện đại và tiện nghi nhất cho cư dân sinh sống tại đây. Bao gồm một số tiện ích nội khu nổi bật như:

 • Trung tâm thương mại, cửa hàng tiện lợi
 • Khu vui chơi dành cho trẻ em
 • Công viên
 • Khu thể dục thể thao
 • Hồ bơi
 • Trường học
 • Khu shophouse,…
Tiện ích nội khu của dự án
Tiện ích nội khu của dự án

Tiện ích ngoại khu

Ngoài vị trí độc đáo, cư dân của Khu dân cư Bắc Kim Thang dễ dàng tiếp cận một loạt tiện ích ngoại khu đa dạng. Bao gồm các cơ sở y tế tại xã Tam Hiệp, trường mầm non, khu trung tâm thương mại, và trường Đại học Tiền Giang, tất cả đã được tạo ra để cung cấp điều kiện thuận lợi cho cuộc sống và công việc của cư dân. Với những lợi ích này, Khu dân cư Bắc Kim Thang cam kết mang đến cuộc sống tiện nghi và hạnh phúc cho tất cả cư dân tại đây.

Mặt bằng và hình ảnh thực tế của dự án Khu dân cư Bắc Kim Thang

Mặt bằng 

Dự án Khu dân cư Bắc Kim Thang là một dự án quy mô lớn và đa dạng về loại hình nhà ở. Tổng diện tích của dự án là 67,823.5 m2, tạo điều kiện cho sự phát triển của nhiều tiện ích và khu vực xanh cho cư dân. Dự án triển khai bao gồm:

 • Đất ở: 337 lô
 • Nhà phố liền kề: 147 căn
 • Shophouse: 190 căn

Với đa dạng các loại hình sản phẩm, dự án nhằm mang đến sự đa dạng trong lựa chọn cho khách hàng. Hơn nữa, mỗi căn nhà sẽ có từ 3 đến 4 tầng, đây có thể được xem là điểm mạnh của dự án, đặc biệt phù hợp với những gia đình mong muốn có không gian sống đa tầng và tiện ích.

Bảng quy hoạch mặt bằng dự án Bắc Kim Thang
Bảng quy hoạch mặt bằng dự án Bắc Kim Thang

Hình ảnh thực tế dự án

Đang cập nhật

Bảng giá và chính sách thanh toán

Dự án Bắc Kim Thang hiện đang cung cấp một loạt các loại hình sản phẩm. Giá bán của mỗi căn sẽ phụ thuộc vào vị trí cụ thể và diện tích. Ngoài ra, chúng tôi cũng đang áp dụng các chính sách thanh toán hấp dẫn cho khách hàng. Ví dụ, khách hàng sở hữu căn hộ sẽ được hỗ trợ trả góp mà không cần lo lãi suất, cùng với nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt.

Bảng giá bán chi tiết về sản phẩm dự án: Đang cập nhật

Chính sách thanh toán: Đang cập nhật

Kết luận

Vừa rồi, chúng tôi đã cung cấp cho các bạn về thông tin mới nhất về dự án Khu dân cư Bắc Kim Thang. Để biết thêm chi tiết hãy theo dõi chungcuduchoa.vn nhé!

Rate this post

Bài Viết Cùng Chuyên Mục

Trả lời