Tân Trụ Royal - Cơ hội đầu tư hấp dẫn nhất 2023 - Chung Cư Đức Hòa

Tân Trụ Royal – Cơ hội đầu tư hấp dẫn nhất 2023

Tân Trụ Royal là một dự án gồm 75 shophouse với thiết kế theo phong cách hoàng gia được đầu tư và triển khai bởi Thắng Lợi Group. Dự án được khởi công từ giữa năm 2022, đang là một trong những ưu tiên hàng đầu của nhà đầu tư bất động sản.

Tân Trụ Royal Long An
Tân Trụ Royal Long An

SƠ LƯỢC TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN TÂN TRỤ ROYAL 

Tên dự án Phố thương mại & dịch vụ Tân Trụ Royal
Chủ đầu tư Tập đoàn bất động sản Thắng Lợi Group
Quy mô Diện tích 1,1ha
Sản phẩm 75 sản phẩm shophouse thương mại
Vị trí Giao lộ Cao Thị Mai, Nguyễn Trung Trực, Tân Trụ, Long An
Pháp lí  Đã có sổ hồng

V TRÍ CA D ÁN TÂN TR ROYAL LONG AN

Dự án shophouse Tân Trụ được triển khai tại trung tâm thị trấn Tân Trụ trực thuộc tỉnh Long An. Đây được xem là một vị trí giao thương chiến lược với các  khu vực lân cận như TP Hồ Chí Minh và TP Tân An. Thêm vào đó, dự án có lợi thế tiếp giáp với 3 mặt đường lớn là Nguyễn Trung Trực – Cao Thị Mai – đường dự phóng và nằm trong tuyến đường Tiền Giang – Long An – Hồ Chí Minh. Ngoài ra, khu dự án còn được bao quanh bởi nhiều tiện ích cơ bản như trường học, bệnh viện, ngân hàng… Điều này tạo điều kiện thuận lợi để cư dân tận hưởng cuộc sống đầy đủ và tiện nghi tại đây.

Vị trí dự án Tân Trụ Royal
Vị trí dự án Tân Trụ Royal

MT BNG VÀ BNG GIÁ SHOPHOUSE CP NHT MI NH

Shophouse đường nội bộ View công viên 2,6 tỷ/căn
Shophouse 2 mặt tiền View công viên 3,2 tỷ/căn
Shophouse mặt tiền 36m View mặt tiền 833 4 tỷ/căn
Mặt bằng dự án Tân Trụ Royal
Mặt bằng dự án Tân Trụ Royal

THÔNG TIN KHÁI QUÁT SHOPHOUSE 

Tại dự án này khách hàng có thể tìm thấy các căn shophouse có diện tích đa dạng từ 70 – 100 m2, bao gồm nhiều loại hình khác nhau. Điều này mang đến cho khách hàng sự lựa chọn đa dạng và phù hợp cho việc ở và đầu tư. Thiết kế của các căn shophouse rất tỉ mỉ, từ kiến trúc đến mọi chi tiết nhỏ. Mỗi căn được tạo ra với không gian mở độc đáo, đảm bảo ánh sáng tự nhiên và đáp ứng đầy đủ nhu cầu của cư dân sinh sống. Các căn shophouse được xây dựng với 1 trệt, 2 lầu và 1 tầng thượng, nhấn mạnh vào sự sang trọng và tiện ích cho cư dân.

Sơ đồ mặt cắt Shophouse Tân Trụ Royal
Sơ đồ mặt cắt Shophouse Tân Trụ Royal

Điều đặc biệt là chủ sở hữu sẽ nhận được sổ hồng sở hữu lâu dài, tạo điều kiện thuận lợi cho việc mua bán và giao dịch. Ngoài ra, dự án cũng đã hoàn thiện bên ngoài và có nội thất thô bên trong. Điều này giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức trong việc trang trí và làm mới không gian.

Vừa rồi, chúng tôi đã cung cấp một số thông tin về dự án shophouse Tân Trụ Royal Long An. Để biết thêm các thông tin mới nhất về tình hình các dự án bất động sản hiện nay, bạn có thể tham khảo một số bài viết liên quan dưới đây.

https://chungcuduchoa.vn/waterpoint-ben-luc-long-an/

https://waterpoint.com.vn/public/hai-dong-luc-khai-mo-tiem-nang-bat-dong-san-ben-luc

Rate this post

Bài Viết Cùng Chuyên Mục

Trả lời