Vị Trí Tiềm Năng Của The Diamond City - Chung Cư Đức Hòa

Vị Trí Tiềm Năng Của The Diamond City

The Diamond City là một trong những dự án tiên phong đón đầu xu hướng giãn dân từ TP.HCM về Long An. Dự án hội tụ đủ những tiêu chuẩn thiết thực, là lời giải cho bài toán lợi ích kép về an cu và đầu tư sinh lợi nhuận: Vị trí đăc địa – Hạ tầng đồng bộ – Tiện nghi đầy đủ – Giá cả hợp lý – Tăng trưởng tiền năng.

Giải mã sức hút của vị trí “kim cương” của Diamond City

Với tốc độ đô thị hóa mạnh mẽ hiện nay, khu vực trung tâm TP.HCM đang cạn kiệt nguồn cung dẫn đến việc những khu đô thị vệ tinh dần trở nên “hot”. Giới đầu tư cũng như người có nhu cầu nhà ở đang ráo riết “săn lùng” những dự án giáp ranh Thành phố được đầu tư hoàn thiện, điển hình các khu vực: Bình Dương, Đồng Nai, đặc biệt là Long An, nơi hút vốn đầu tư FDI đứng thứ 2 cả nước.

Tọa lạc tại mặt tiền Vành đai 4 (DT 824, kết nối DT 830) xã Hựu Thạnh, huyện Đức Hoà và xã Lương Bình, huyện Bến Lức, tỉnh Long An (giáp Bình Chánh và Hóc Môn), dự án The Diamond City chiếm vị trí “kim cương” hiếm có nằm trong vùng bất động sản công nghiệp, được đầu tư đồng bộ về hạ tầng, hút vốn FDI và thương mại, dịch vụ.

Hiện Long An có 32 khu công nghiệp (KCN) đã được quy hoạch đồng bộ, diện tích 11.523 ha và 62 cụm công nghiệp (CCN) diện tích 3.106 ha. Trong đó, với việc sở hữu 13 KCN và 20 CCN lớn nhất Long An – chiếm hơn 50% toàn tỉnh, huyện Đức Hòa đang dẫn đầu tỉnh về tiềm năng phát triển kinh tế xã hội cũng như nhu cầu nhà ở thực. Đáng chú ý, The Diamond City nằm liền kề các KCN, CCN lớn hàng đầu của tỉnh là Idico, Việt Pháp, Thịnh Phát, Tân Đức, Hải Sơn,..

Liên hệ: 0917222649

 

 

Rate this post

Bài Viết Cùng Chuyên Mục

Trả lời