Khi nào Đức Hòa lên thành phố và những tiềm năng đi kèm

Khi nào Đức Hòa lên thành phố và những tiềm năng đi kèm

Với dân số lên đến 10 triệu người cùng với đó là tốc độ đô thị hóa bùng nổ,  TP.HCM đang phải gánh chịu áp lực quỹ đất nhà ở ngày càng hạn hẹp. Và một trong những khu đô thị vệ tinh được nhiều người chọn lựa đó chính là Đức Hoà – Long An hấp dẫn nhà đầu tư. Vậy khi nào Đức Hòa lên thành phố và những tiềm năng đi kèm, tìm câu trả lời cùng chung cư Đức Hoà sau đây.

Khi nào Đức Hòa lên thành phố?

Hiện nay, Đức Hoà – Long An là một trong những mục tiêu mà nhiều nhà đầu tư đang hướng đến, nơi đây có nhiều lợi thế về khu công nghiệp và công nghiệp. Và khi nào Đức Hòa lên thành phố và những tiềm năng đi kèm cũng chính là điều mà nhiều người rất băn khoăn. Để có lời giải đáp chính xác, trước hết chúng ta hãy cùng tìm hiểu về thành phố này.

Về kinh tế

Đức Hòa là địa phương có tốc độ tăng trưởng kinh tế cao trực thuộc tỉnh Long An và đây cũng chính là khu vực có cơ cấu chuyển dịch kinh tế theo hướng tích cực. Nơi đây đã thu hút rất nhiều nhà đầu tư khi có hàng loạt các KCN như KCN Nhị Xuân, KCN Hoàng Gia,  KCN Xuyên Á, KCN Đức Hòa II – III…Với việc hình thành hàng loạt những KCN sẽ kéo theo nhu cầu nhà ở càng tăng cao. 

Đức Hoà là một trong những mục tiêu mà nhiều nhà đầu tư nhắm đến
Đức Hoà là một trong những mục tiêu mà nhiều nhà đầu tư nhắm đến

Về cơ sở hạ tầng

Song song với việc phát triển về lĩnh vực kinh tế, thành phố này cũng đang có sự đầu tư cực lớn về phát triển hệ thống giao thông quan trọng như ĐT 824,ĐT 830, Trục đường Hồ Chí Minh (Quốc lộ N2), tuyến đường ĐT 823D… Những tuyến đường này phục vụ nhu cầu vận chuyển, kết nối, kích thích phát triển kinh tế và thu hút đầu tư. 

Về tình hình xã hội và dấu mốc lên thành phố

Về tình hình phát triển xã hội, hiện nay Đức Hòa đã đạt 50/59 tiêu chí thị xã đồng thời đã đạt 48/59 chỉ tiêu về thành phố thuộc tỉnh. Theo đó, tầm nhìn đến năm 2025, Đức Hòa sẽ nhanh chóng được quy hoạch trở thành Đô thị loại III và trở thành thành phố trực thuộc Tỉnh. Với thông tin này, đã làm cho thị trường bất động sản ở đây trở nên dậy sóng và “nhộn nhịp” hơn bao giờ hết.

Nhiều cơ sở hạ tầng đang được phát triển tại Đức Hoà
Nhiều cơ sở hạ tầng đang được phát triển tại Đức Hoà

Tiềm năng phát triển và bến đỗ của những nhà đầu tư nhạy bén

Có lẽ với định hướng và phát triển trong tương lai nên thị trường BĐ S ở đây đang mở ra không ít cơ hội. Một khi đã trở thành thành phố thuộc tỉnh, đồng nghĩa Đức Hòa, Long An sẽ hoàn toàn thay đổi về diện mạo, hạ tầng cũng như chất lượng đời sống ngày càng nâng cao, đổi mới về chính sách. 

Tiềm năng đầu tư

Với lợi thế giá đất và số lượng quỹ đất còn nhiều, huyện Đức Hòa đã nhanh chóng thu hút được nhiều nhà đầu tư hội tụ. Không chỉ là mảnh đất màu mỡ cho những nhà đầu tư tầm cỡ mà còn kéo theo cả những nhà đầu tư BĐS tầm trung, các công ty non trẻ. Với những tiện ích về cơ sở hạ tầng ngày càng được nâng cao, tình hình BĐS ở đây có thêm cơ hội phát triển rõ nét.

Theo đánh giá của nhiều chuyên gia, tiềm năng phát triển BĐS tại đây có nhiều cơ hội bởi vì:

  • Nhiều tuyến đường giao thông huyết mạch đang trong quá trình khởi công và sắp sửa hoàn thành.
  • Nhiều khu công nghiệp sầm uất, tạo cơ hội công ăn việc làm cho người lao động, kéo theo đó là các chuyên gia đến sinh sống.
  • Nhiều dự án BĐS tiềm năng, mang đến cơ hội lớn hứa hẹn cho các nhà đầu tư.
  • Cơ quan có thẩm quyền đang ban hành nhiều chính sách hỗ trợ, thu hút thêm nhiều nhà đầu tư đổ về.
Huyện Đức Hòa đã nhanh chóng thu hút được nhiều nhà đầu tư hội tụ 
Huyện Đức Hòa đã nhanh chóng thu hút được nhiều nhà đầu tư hội tụ

Bến đỗ an toàn cho đầu tư tại Đức Hòa

Hiện nay có nhiều dự án phát triển căn hộ và BĐS tại Đức Hòa, thị trường nhà đất đang trở nên nóng sốt hơn bao giờ hết. Đ ể có thể chọn được nơi đầu tư uy tín và trao gửi niềm tin thật không hề dễ dàng. Nhưng Thắng Lợi Group đã chinh phục rất nhiều nhà đầu tư với hàng loạt dự án tiềm năng, đa dạng phù hợp với sở thích và nhu cầu mỗi người. 

Bạn có thể lựa chọn một trong những dự án đầy tiềm năng của Thắng Lợi Group như: 

  • Imperia Grand Plaza: Pháp lý rõ ràng, tiện ích đa dạng với diện tích 11 ha, với loại hình thương mại Shophouse đầy đủ tiện ích.
  • Dragon Pearl là dự án đầy tiềm năng về Nhà phố, Đất nền, Shophouse với quy mô 48ha. Tại đây có mặt tiền tại trục đường đại lộ 30m của Khu Đô Thị Mới 50ha và giáp ranh Hóc Môn và Huyện Bình Chánh.
  • Galaxy Hải Sơn: Đây là một trong những dự án bất động sản KCN tiềm năng sinh lời lớn. Khi dự án này nằm kề cận ngay 3 khu công nghiệp rộng hơn 830ha và nằm trong quy hoạch trọng điểm của tỉnh Long An. 
  • Căn hộ mini Tân Đức Long An: Phù hợp cho những gì đình nhỏ với nhiều tiện ích 30m vuông, bên ngoài có thêm sân vườn, bãi đỗ xe…
Thắng Lợi Group đã chinh phục rất nhiều nhà đầu tư
Thắng Lợi Group đã chinh phục rất nhiều nhà đầu tư

Xem thêm:

Có nên đầu tư căn hộ giá rẻ tại Long An không

Top 7 dự án căn hộ trong mơ của tập đoàn Thắng Lợi

Như vậy, qua những thông tin trên, bạn đã có đáp án cho khi nào Đức Hòa lên thành phố và những tiềm năng đi kèm. Thắng Lợi Group chính là một bến đỗ an toàn và đầy tiềm năng phát triển khiến các nhà đầu tư hứa hẹn. 

Rate this post

Bài Viết Cùng Chuyên Mục

Trả lời