6 lý do để bạn mua căn hộ tại Đức Hòa - Long An ngay hôm nay

6 lý do để bạn mua căn hộ tại Đức Hòa – Long An ngay hôm nay

Long An trong tương lai sẽ là điểm phát triển tiếp theo sau khi khu Đông Sài Gòn “trỗi dậy”. Thời điểm này lý tưởng để bạn đầu tư vào sở hữu căn hộ cao cấp tại đây. Dưới đây là 6 lý do để bạn mua căn hộ tại Đức Hoà – Long An để có một cuộc sống tiện nghi đầy đủ hoặc thực hiện mục đích kinh doanh sinh lời cao nhất.

Khái quát về thị trường nhà ở Long An

Hiện nay, tình hình đầu tư vào thị trường Long An đang có xu hướng tăng cao bởi chính sách quy hoạch và mở rộng của chính quyền Thành phố Hồ Chí Minh. Cùng với đó là hệ thống giao thông mới được xây dựng và nâng cấp tạo điều kiện thuận tiện cho việc di chuyển qua các địa điểm lân cận.

Bên cạnh đó,  chính quyền địa phương đang triển khai xây dựng các khu đô thị mới nhằm nâng cao chất lượng đời sống cho người dân tạo nên một nếp sống văn minh và hiện đại. Vì thế, không ít các chủ đầu tư đã rót vốn vào Long An khiến thị trường bất động sản nơi đây sôi động. Đặc biệt khu vực Đức Hoà lại có nhiều ưu điểm và thế mạnh riêng đã tạo nên sức hút cho các nguồn đầu tư.

Thị trường bất động sản Long An đang phát triển sôi động
Thị trường bất động sản Long An đang phát triển sôi động

Xem ngay 6 lý do để bạn mua căn hộ tại Đức Hòa – Long An

Đức Hoà – Long An đang được xem là “mảnh đất màu mỡ” giúp các chủ đầu tư phát triển, kinh doanh và mang về lợi nhuận cao. Hoặc khách hàng cũng có thể sở hữu căn hộ tại Đức Hoà để có một cuộc sống tiện ích và cao cấp nhất. Dưới đây là những lý do để bạn mua chung cư tại Đức Hoà.

Tích hợp nhiều tiện ích

Một trong những yếu tố đầu tiên khiến những căn hộ Đức Hòa trở thành thị trường hấp dẫn đó chính là nơi đây có tích hợp rất nhiều tiện ích. Trong mô hình xây dựng Đức Hoà có đầy đủ các tiện ích cho một cuộc sống cao cấp hiện đại có thể kể đến như khuôn viên cây xanh, bể bơi, các nhà hàng, trung tâm mua sắm và nhiều tiện nghi khác đáp ứng đủ đầy mọi nhu cầu của một cuộc sống cao cấp.

Sở hữu căn hộ tại Đức Hoà để có cuộc sống cao cấp hơn
Sở hữu căn hộ tại Đức Hoà để có cuộc sống cao cấp hơn

Khi mua có nhiều chính sách hỗ trợ khi mua bán

Khi khách hàng mua căn hộ tại Đức Hoà sẽ được hưởng rất nhiều chính sách ưu đãi hỗ trợ khi mua bán. Đó là việc được mua trả góp, các ngân hàng hỗ trợ vay vốn với lãi suất thấp để sở hữu căn hộ. Khách hàng sẽ có được căn hộ với số tiền cược ở mức thấp nhất để thực hiện các mục đích lưu trú hoặc kinh doanh sinh lời.

Căn hộ có giá thấp hơn một số khu vực lân cận

Một trong 6 lý do để bạn mua căn hộ tại Đức Hoà – Long An đó là giá cả phải chăng. Hiện tại, so với một số khu vực lân cận giá căn hộ tại Đức Hoà đang thấp hơn từ 10 đến 25%. Theo đó, đây là một lợi thế cho khách hàng khi sở hữu căn hộ này kinh doanh hoặc có thể mua bán bất động sản sẽ sớm sinh lời trong tương lai.

Giá căn hộ Đức Hoà đang thấp hơn các khu vực lân cận
Giá căn hộ Đức Hoà đang thấp hơn các khu vực lân cận

Giao thông thuận tiện

Đức Hoà có vị trí chiến lược thuận tiện cho các hoạt động di chuyển bởi nơi đây tiếp giáp với huyện Hóc Môn, Bình Chánh của Tp. Hồ Chí Minh nên Đức Hoà cũng sẽ được hưởng nhiều chính sách phát triển vùng ven Thành Phố Hồ Chí Minh. Hơn thế, tại Đức Hoà di chuyển tới trung tâm thành phố HCM chỉ chưa đầy một tiếng đồng hồ. Khoảng cách này sẽ giúp mặt bằng BĐS Đức Hòa tăng giá ngày một cao hơn trong tương lai.

Ngoài ra, nơi đây còn là trung tâm có thể di chuyển ra cao tốc, các đường quốc lộ 1A, N2 thuận tiện cho việc đi lại tới các tỉnh miền Tây. Điều này sẽ có tác động rất lớn tới sự phát triển nền kinh tế và giá thị trường bất động sản.

Chính sách phát triển tốt – 1 trong 6 lý do để bạn mua căn hộ tại Đức Hòa – Long An

Đức Hoà đang có chính sách phát triển tốt, với mục tiêu đưa một số khu vực trở thành đô thị loại 3. Chính điều này sẽ giúp huyện cải thiện cơ sở hạ tầng và đời sống của nhân dân, phát triển các trung tâm, các khu công nghiệp lớn. Hơn thế, nơi đây còn nhận được các chính sách ưu đãi đầu tư giai đoạn 2022- 2023, thu hút sự quan tâm hơn nữa từ các nhà đầu tư thị trường bất động sản.

Khi Đức Hoà đang có nhiều chính sách phát triển tốt
Khi Đức Hoà đang có nhiều chính sách phát triển tốt

Có nhiều tiềm năng và lợi thế

Trong tương lai, có nhiều Tập đoàn lớn trong và ngoài nước lựa chọn Long An là nơi sản xuất và chế biến nhiều mặt hàng nông, lâm thuỷ hải sản nhờ đó mà số lượng công việc tăng cao đáp ứng nhu cầu tìm kế sinh nhai của người dân, lực lượng lao động đổ về đây nhiều hơn.

Khi dân số tăng lên nhanh chóng, nhu cầu nhà ở cũng sẽ tăng theo, thị trường bất động sản Đức Hòa sẽ là thị trường giàu sức sống và khả năng “bùng nổ” là rất cao, các nhà đầu tư sẽ nhanh chóng thu được nguồn lợi nhuận khủng khi số vốn đầu tư bỏ ra là không quá cao.

Xem thêm:

Sở hữu ngay căn hộ chỉ từ 300 triệu tại Đức Hòa – Long An

Tiềm năng của nguồn nhà ở phân khúc giá rẻ ở Long An

Như vậy, bài viết đã nêu ra 6 lý do để bạn mua căn hộ tại Đức Hoà – Long An. Mong rằng khách hàng sẽ có được tầm nhìn và nhanh tay sở hữu căn hộ tại đây cho mục đích lưu trú hoặc kinh doanh của mình.

Rate this post

Bài Viết Cùng Chuyên Mục

Trả lời