Tiềm năng của nguồn nhà ở phân khúc giá rẻ ở Long An

Tiềm năng của nguồn nhà ở phân khúc giá rẻ ở Long An

Phân khúc nhà giá rẻ tại Long An hiện nay đang rất được quan tâm và nhận được nhiều đánh giá cao từ các chuyên gia. Được dự báo, phân khúc này sẽ bùng nổ trong tương lai gần và là điểm sáng thu hút các nhà đầu tư sành sỏi. Vậy tiềm năng của nguồn nhà ở phân khúc giá rẻ ở Long An có thực sự hot đến vậy?

Long An – thị trường bất động sản đang được kỳ vọng

Long An là một tỉnh lớn tại vùng đồng bằng sông Cửu Long, là tỉnh duy nhất thuộc miền Tây có nối liền với TP. HCM. Chính vì thế, nơi đây được xem là cửa ngõ giao thương của thành phố với tất cả các tỉnh miền Tây. Long An là một tỉnh đông dân và thường đứng thứ 15 cả nước nên nền kinh tế cũng vì thế mà phát triển rất nhanh.

Giữa thời điểm quỹ đất của TP. HCM đang cạn dần thì việc Long An trở thành tâm điểm của tiềm năng mới là điều dễ hiểu. Nhiều ghi nhận cho thấy, thị trường bất động sản Long An trong 3 năm qua đang có rất nhiều biến động và ngay cả trong thời điểm đại dịch vẫn có dấu hiệu tích cực và được đông đảo các nhà đầu tư chú ý. 

Thị trường bất động sản Long An đang rất được kỳ vọng
Thị trường bất động sản Long An đang rất được kỳ vọng

Tại sao nguồn nhà phân khúc giá rẻ lại được ưa chuộng?

Hiện nay, Long An đang được đánh giá là một trong những thị trường bất động sản nhận được sự quan tâm từ đông đảo các nhà đầu tư. Việc đầu tư cho các căn hộ giá rẻ tại đây chính là lựa chọn đúng đắn. Dưới đây là một số những ưu điểm giúp nâng cao tiềm năng của nguồn nhà ở phân khúc giá rẻ ở Long An hiện nay.

Vị trí đẹp

Vị trí là yếu tố có tác động rất lớn tới thị trường bất động sản và Long An chính là một trong những tỉnh có vị trí độc tôn. Do đó, nơi đây chính là điểm sáng để sở hữu nhiều tiềm năng đắt giá. Quỹ đất TP. HCM gần đây đang cạn kiệt và đây chính là thời điểm để người dân bắt đầu chuyển hướng ra sinh sống tại khu vực ngoại thành. 

Kinh tế

Việc mua bán nhà đất ở Long An ảnh hưởng rất nhiều tư kinh tế khu vực. Đây là một tỉnh nằm trong khu kinh tế trọng điểm phía Nam nên có thuận lợi lớn trong giao thương kinh tế. 

Nhiều ngành nghề tại đây được phát triển rất nhanh chóng. Điều này khiến lượng người tìm kiếm việc làm cũng ngày một đông đảo hơn và việc mua bán nhà đất giá rẻ tại đây cũng trở nên tiềm năng và được chú ý hơn bao giờ hết.

Kinh tế Long An hiện nay đang phát triển rất nhanh chóng
Kinh tế Long An hiện nay đang phát triển rất nhanh chóng

Cơ sở hạ tầng

Gần đây, chính phủ đã tăng cường cải thiện cơ sở hạ tầng của Long An nhằm đảm bảo phục vụ tốt cho sự phát triển của kinh tế. Hiện tại đây đã có những tuyến đường nổi trội như cao tốc 1A, đường 50, đường N2, cao tốc Trung Lương – TP. HCM và dự tính trong thời gian tới sẽ có thêm nhiều tuyến đường khác chạy qua.

Lợi thế cơ sở hạ tầng thực sự rất tốt mà hiếm khu vực lân cận TP. HCM nào có được. Người dân sinh sống tại Long An vừa có thể ở được nhà giá rẻ mà vừa có thể di chuyển một cách dễ dàng tới các tỉnh thành khác. Đây chính là tiềm năng của nguồn nhà ở phân khúc giá rẻ ở Long An vượt trội.

Giá cả bất động sản

Hiện tại, giá cả nhà đất tại Long An đang còn ở mức thấp và rẻ hơn nhiều so với ở TP. HCM. Nhờ đó, bất động sản Long An và đặc biệt là phân khúc nhà ở giá rẻ trở thành lựa chọn đáng tin cậy cho những người có kinh tế vừa và thấp nhưng vẫn mong muốn có nhà ở khu vực lân cận thành phố.

Bất động sản tại Long An vẫn còn rẻ và thuận lợi cho các nhà đầu tư
Bất động sản tại Long An vẫn còn rẻ và thuận lợi cho các nhà đầu tư

Chính sách của chính quyền

Chính quyền tỉnh Long An đã đưa ra nhiều chính sách mới trong việc quản lý bất động sản, không chỉ đơn giản hoá thủ tục mà việc kiểm soát dự án cũng nghiêm ngặt hơn. Chính vì thế mà rủi ro trong việc mua bán và đầu tư cũng giảm đi rất nhiều. Mọi người có thể an tâm hơn khi đổ vốn cho nguồn nhà ở giá rẻ và người mua cũng thấy đơn giản hơn trong việc thực hiện các thủ tục. 

Đơn vị nào cung cấp nhà ở giá rẻ uy tín?

Sự phát triển kinh tế kéo theo sự bùng nổ của bất động sản, đặc biệt là nhà ở giá rẻ. Phân khúc này rất được ưa chuộng bởi lượng người lao động từ nơi khác tới định cư và tìm kiếm việc làm ngày một đông đảo. Điều này đồng nghĩa với việc các đơn vị cung cấp những căn hộ, nhà ở cũng ra đời hàng loạt phục vụ nhu cầu của người dân.

Tuy nhiên, nhà đầu tư cần tìm kiếm một đơn vị uy tín và chất lượng. Một gợi ý tuyệt vời đang được đánh giá cao chính là Tập đoàn Thắng Lợi. Tại đây có đa dạng các kiểu nhà ở với thiết kế nhiều mẫu mã, đa dạng kích thước và giá cả. 

Một ví dụ điển hình chính là dự án Chung cư Đức Hoà với đầy đủ tiện ích vô cùng tiện lợi cho mọi tầng lớp. Nhờ đó, khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm được cho mình một căn hộ phù hợp nhằm ổn định cuộc sống sớm hơn.

Đến với Thắng Lợi Group để được cung cấp các căn hộ chất lượng
Đến với Thắng Lợi Group để được cung cấp các căn hộ chất lượng

Xem thêm:

Top 8 dự án căn hộ vừa túi tiền tại Long An

Khi nào Đức Hòa lên thành phố và những tiềm năng đi kèm

Như vậy là bạn đã được chia sẻ những thông tin đánh giá một cách rõ hơ tiềm năng của nguồn nhà ở phân khúc giá rẻ ở Long An hiện nay. Thật đúng đắn khi các nhà đầu tư rót vốn cho loại bất động sản này và hứa hẹn sẽ kiếm được nguồn lợi nhuận không nhỏ.

Rate this post

Bài Viết Cùng Chuyên Mục

Trả lời